Saturday, September 30, 2017

Aliexpress Dropshipping Các công cụ thiết yếu


1. Shopify 

Các tính năng Mua sắm

  • Các chủ đề miễn phí cho cửa hàng của bạn
  • Phân tích bán hàng và lưu lượng truy cập
  • Dễ sử dụng
  • Phân tích gian lận; thực sự hữu ích khi bạn nhận được những đơn đặt hàng gian lận từ Indonesia 
  • Lưu trữ tệp không giới hạn

2. Oberlo

Oberlo là một plugin tuyệt vời cho Shopify mà theo tôi là hoàn toàn cần thiết nếu bạn đang có kế hoạch thả tàu ( dropshipping ) với Aliexpress.
Tính năng Oberlo
  • Nhập khẩu sản phẩm vào kho Shopify của bạn từ Aliexpress trong 1 cú nhấp chuột
  • Tự động đồng bộ hóa các đơn hàng của Aliexpress với các đơn hàng Shopify
  • Thực hiện đơn hàng bán tự động; Oberlo sẽ đặt hàng sản phẩm cho bạn trên Aliexpress và điền thông tin khách hàng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút trả tiền
  • Giá / Tự động hóa cổ phiếu; sau khi bạn đặt lợi nhuận của riêng bạn Oberlo sẽ cập nhật giá / số lượng sản phẩm trong Shopify nếu họ thay đổi trên Aliexpress
Có rất nhiều tính năng mà tôi đã không liệt kê và tôi khuyên bạn nên thử plugin này vì nó thực sự cắt giảm khối lượng công việc của bạn trong một nửa.3. AliBonus

Trang web này sẽ mang lại cho bạn 10% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua của Aliexpress, nếu bạn định dropship nhiều sản phẩm, điều này sẽ làm tăng đáng kể lợi nhuận của bạn.

Đây là lộ trình khi bạn nhận được 200 $ tiền mặt trở lại bạn bắt đầu kiếm được 10% tối đa , sau khi hoàn thành 22 đơn đặt hàng tôi kiếm được 21$ một ngày.


Trang web này hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tuy nhiên nếu bạn ở bên ngoài nước Nga, tôi tin rằng phương pháp duy nhất khả thi là PayPal.

3. Google Trend

Tìm kiếm dữ liệu xu hướng tìm kiếm công khai , bằng cách này bạn có thể kiểm tra từ khoá cụ thể đang làm như thế nào, do đó bạn có thể quyết định xem những từ khóa này có thể mang lại tiềm năng hay không.


4. Google Adwords

Điều này chủ yếu được sử dụng cho nền tảng quảng cáo của Google tuy nhiên sau khi tạo một tài khoản, bạn có thể xem khối lượng tìm kiếm, từ khoá tương tự, CPC, v..v cho các từ khoá và các vị trí ngôn ngữ khác nhau.
Bạn nên vào nhóm :  Công cụ >> Công cụ lập kế hoạch từ khóa >> Tìm kiếm từ khóa mới sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục  

Nó sẽ cung cấp cho bạn một số dữ liệu tìm kiếm có liên quan và các từ khóa có liên quan mà bạn có thể nhắm mục tiêuAliexpress Bestselling

Điều này cho thấy các mặt hàng bán chạy tốt nhất hiện nay của Aliexpress (thường có cạnh tranh cao nhưng bạn không bao giờ biết, bạn cũng có thể tìm thấy một mặt hàng tương tự với mặt hàng bán chạy thật tốt)


Watchcount

Tìm kiếm được xem nhiều nhất sau khi sản phẩm được liêm yết trên ebay với thông tin về các đơn vị bán theo thể loại và khu vực.


Đối với bất cứ ai nghĩ đến việc bắt đầu, tất cả những gì tôi có thể nói chỉ là thử nó, bạn sẽ không biết bạn sẽ đạt được bao lâu mà không cần dựa vào một khoảng thời gian.

1 nhận xét so far


EmoticonEmoticon